KHAI MẠC LỚP TRUYỀN DẠY LỚP HỌC MÚA SƯ TỬ TẠI THÔN HỢP TÂN

KHAI MẠC LỚP TRUYỀN DẠY LỚP HỌC MÚA SƯ TỬ TẠI

THÔN HỢP TÂN

Sáng 02/7/2023 tại nhà văn hóa thôn Hợp Tân. ỦY ban nhân dân xã Gia Cát phối hợp cùng Trung tâm văn hóa thể thao truyền thông huyện, Phòng văn hóa thông tin huyện, Sở văn hóa thể thao Du lịch tỉnh Lạng Sơn. Tổ chức lớp truyền dạy múa sư tử cho các học viên tại thôn.

Dự lớp khai giảng có Ông Phan Văn Hòa phó giám đốc sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Lạng Sơn. Về phía huyện có Dương Văn Chinh phó giám đốc trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện,  Chuyên viên Phòng văn hóa huyện Cao Lộc. Về phía chính quyền địa Phương có bà Nguyễn Thị Nhung phó chủ tịch UBND xã, Công chức văn hóa xã hội. Và 22 học viên là các thanh niên cư trú tại thôn.

Phái biểu tại buổi Lễ khai giảng Ông Phan Văn Hòa phó giám đốc sở VTTT&DL tỉnh mong muốn qua lớp truyền dạy này nghệ nhân truyền dạy hết các kỹ năng mình nắm được cho học viên, các học viên đảm bảo thời gian tham gia đầy đủ các kiến thức kỹ năng do nghệ nhân đã truyền dạy. Kết thúc khóa học có 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn.

Dưới đây là một số hình ảnh Khai giảng của lớp học.

CC-VHXH