Ra mắt CLB văn nghệ thôn Liên Hòa

Thôn Liên Hòa tổ chức ra mắt CLB văn nghệ

Ngày 20/4/2024 UBND xã Gia Cát  ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Văn nghệ thôn Liên Hòa.

Tham gia Câu lạc bộ  có 39 thành viên và 03 thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB. CLB ra đời nhằm tạo điều kiện cho những người cùng sở thích giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng, rèn luyện sức khỏe, sống nghĩa tình đoàn kết; đồng thời câu lạc bộ cũng là nơi để các thành viên tham gia luyện tập và biểu diễn, góp phần phục vụ tốt các phong trào và nhiệm vụ của địa phương trong những năm tiếp theo.

Thành lập CLB, các thành viên có tránh nhiệm tuyên truyền, giáo dục vận động để các thành viên trong CLB chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào xây dựng làng, bản văn hóa, gia đình văn hóa; đẩy mạnh phong trào Văn nghệ, thể dục, thể thao tại khu dân cư; Là nòng cốt trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao…

Tại buổi ra mắt, hội viên trong CLB đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc.