TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, TU BỔ, BẢO QUẢN ĐƯỜNG GIAO THÔNG LIÊN THÔN

Hiện nay trên địa bàn xã các khu rừng thông thuộc dự án Việt Đức  năm 1995 qua thời gian Cạo nhựa Thông để khai thác đã hết tuổi để lấy nhựa bà con nhân dân tận dụng khai thác gỗ có thể đem lại một phần lợi nhuận về kinh tế. Tuy nhiên trong quá trình khai thác, vận chuyển tại một số trục đường các thôn Bắc Đông 2, Pò Cại, Sa Cao, Hợp Tân, Sơn Hồng. đang diễn ra tình trạng các xe chở gỗ quá tải gây lún, nứt, hỏng đường bê tông. Để xảy ra tình trạng này do các thôn chưa thực sự bám sát tuyên truyền sâu rộng trong bà con nhân dân thôn. Việc gây hư hỏng chưa có sự cam kết khắc phục của chủ khai thác gỗ. Đề nghị các thôn, nhân dân trên địa bàn có sự việc liên quan đến vấn đề khai thác Lâm sản cần báo cáo chính quyền địa phương qua số điện thoại Chủ tịch UBND xã ( 0984 511 266).

Dưới đây là một số hình ảnh Lâm sản được tập kết dọc các trục đường trên địan bàn xã. Và đường bê tông bị hư hỏng do xe chở quá tải.