Hội Nghị Sơ kết cồng tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023

Sáng ngày 04/7/2023 Đảng ủy xã Gia Cát đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Quang Cường, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Phương Thị Hội, Phó chánh văn phòng huyện ủy. Về phía xã Gia Cát có các đồng chí Đặng Đức Sơn ủy viên Ban chấp hành huyện ủy, Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc và đại diện Trạm Y tế xã. Và hơn 120 Đảng viên đến từ các chi bộ.

Đồng chí Đặng Đức Sơn – Bí thư Đảng ủy xã, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023, kết thúc tốt đẹp trong buổi sáng cùng ngày./.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị.

Nguồn: Đảng ủy xã                                       Thực hiện: Ngọc Tuần