Skip to main content

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân lần 1 năm 2023

UBND xã Gia Cát tổ chức Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa  Chủ tịch UBND xã với nhân dân lần 1 năm 2023

 

   Ngày 02/6/2023, UBND xã Gia Cát tổ chức Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa  - Chủ tich UBND xã với nhân dân lần1 năm 2023 tại hội trường UBND xã.

    Tham dự hội nghị có đ/c Đặng Đức Sơn: Chủ tịch UBND xã, Đ/c Dương Thị Ngọc Hường  Phó bí thư đảng ủy, CT HĐND xã cùng các trưởng các đoàn thể, các CBCC xã, BTCB - Trưởng 10 thôn và nhân dân.

   Trong Hội nghị đối thoại, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, mạnh dạn, cởi mở và xây dựng, tại hội nghị tiếp xúc đối thoại với người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền, bà con nhân dân đã đề xuất, kiến nghị một số vấn đề bức xúc của nhân dân nhất là các vấn đề liên quan đến dự án Nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 4B. các đồng chí lãnh đạo  xã Gia Cát đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị đề xuất của nhân dân. Đối với những vấn đề nhân dân phản ánh liên quan thuộc thẩm quyền của xã đã được người đứng đầu chính quyền trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền xã tổng hợp sẽ kiến nghị đề xuất với cấp trên trong thời gian sớm nhất. 

1

Chủ đầu tư Quản lý dự án giải trình các vấn đề liên quan.

2

Phó GĐ trung tâm phát triển quỹ đất trả lời các nội dung liên quan.

3

Ý kiến của ông Triệu Văn Hợp công dân thôn Liên Hòa.

46

CC-VH-XH biên tập.

About