Skip to main content

Hội Nghị đối thoại của Chủ tịch UBND xã với đoàn viên thanh niên

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên xã Gia Cát năm 2023

 

Thực hiện Kế hoạch số 175/KH-UBND ngày 8/3/2023 của UBND xã về tổ chức Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên xã Gia Cát năm 2023. 

Ngày 07/07/2023. UBND xã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên xã Gia Cát năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Đặng Đức Sơn bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Đường Bích Diệp Bí thư đoàn TN CSHCM xã

Tham gia Hội nghị có các đại biểu là Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể dự. Về phía các chi đoàn trên 25 đoàn viên thanh niên đại diện các chi đoàn đến dự hội nghị.

1

Đ/c Đặng Đức Sơn Chủ tịch UBND xã Phát biểu khai mạc Hội Nghị

Tại hội nghị có 6 ý kiến của đoàn viên thanh niên liên quan đến nội dung chuyển đổi số, chế độ hỗ trợ với tổ công nghệ số cộng đồng, tình hình lừa đảo qua mạng cách cảnh báo với người dân.....Với chủ đề “ Thanh niên xã Gia Cát tiên phong tham gia chuyển đổi số”, Hội nghị đã trả lời và làm rõ nhiều câu hỏi và các vấn đề mà đoàn viên, thanh niên xã nhà quan tâm. Qua đó, đã tháo gỡ được một số khó khăn nhất định trong thực hiện công tác chuyển đổi số hiện nay trên địa bàn xã.

Dưới dây là một số hình ảnh của Hội Nghị.

2

 

345

Nguồn: UBND xã

Thực hiện: Ngọc Tuần CC-VH XH

 

About