GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN VÀ KỶ NIỆM 94 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

Khai mạc Giải bóng đá nam mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024

1

Trưởng ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Sáng ngày 14/02/2024 , tại sân bóng chùa Bắc Nga, UBND xã Gia Cát  tổ chức Giải bóng đá nam 7 người mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Giải bóng đá có 10 đội bóng tham gia, gồm 1 đội khối cơ quan xã Gia Cát và 9 đội đến từ 9 thôn trên địa bàn xã. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Mỗi bảng chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất, nhì để vào bán kết.

2

3456

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển và thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, giúp nhau cùng tiến bộ giữa Nhân dân các thôn. Giải bóng đá được diễn ra trong 7 ngày từ 14 đến 20/02/2024.

Kết quả chung cuộc Giải nhất Cúp cờ thưởng, huy chương thuộc về thôn Bắc Đông I, giải nhì gồm cờ thưởng, huy chương thuộc thôn Sa Cao, giải 3 thuộc thôn Liên Hòa, giải khuyến khích được trao cho đội CBBC, công an xã.