Skip to main content

ĐỘI THI xã Gia Cát tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện Cao Lộc năm 2024.

ĐỘI THI

 xã Gia Cát tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện Cao Lộc năm 2024.

 

Ngày 12/5/3024 tại Sân trung tâm văn hóa huyện Cao Lộc Đội thi xã Gia Cát với 10 thành viên tham gia Hội thi. Hội thi năm nay có 6 đội đến từ các xã trong huyện Cao Lộc.

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” nhằm bổ sung kiến thức, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong các hộ gia đình thuộc tổ liên gia PCCC, nhằm góp phần đưa hoạt động của tổ liên gia PCCC trên địa bàn huyện đi vào thực chất theo phương châm “bốn tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư. Đây cũng là dịp để các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tìm hiểu thêm kiến thức pháp luật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và CNCH, từ đó có khả năng đáp ứng, xử lý các tình huống cháy nổ xảy ra tại địa bàn cơ sở.

 

 

1

 

Đội tham gia phần thi thực hành

Theo đánh giá của ban tổ chức hội thi,  đội đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng ở từng phần thi. Trong đó, ở phần thi lý thuyết, đa số các thí sinh nắm vững kiến thức và trả lời tốt; ở phần thi thực hành, nhiều đội thi đã phản ứng nhanh cũng như vận dụng tốt kỹ năng PCCC và cứu nạn, cứu hộ để xử lý các tình huống.

2

Kết thúc Hội thi, đội thi của xã đạt thành tích giải nhì./.

3

 

About