ĐOÀN THANH NIÊN XÃ GIA CÁT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC.

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH, VÀ NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm. Ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh  ngày 19/5/1941 - 19/5/2022. BCH đoàn xã Gia Cát đã tổ chức thăm hỏi tặng quà được 3 xuất trị giá 300.000đ xuất cho các cháu học sinh mồ côi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã gồm các thôn Sa Cao, Nà Bó, Hợp Tân.

Thực hiện Chương trình hoạt động của cấp trên về tổ chức các hoạt động tình nguyện vào ngày thứ 7 và chủ nhât. Ngày 29/5 Đoàn thanh niên xã đã tiến hành chỉnh sửa các biển cảnh báo. Ngoài ra cũng phối hợp cùng các chi đoàn nhà trường tổ chức nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hè chỉ đạo các chi đoàn thôn tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi đoàn viên thanh niên có sân chơi bổ ích trong các ngày sinh hoạt hè.

CC VHXH.