Skip to main content

CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐIA BÀN XÃ LONG TRỌNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 2022

Công tác tổng kết năm học 2021-2022 các trường trên địa bàn xã Gia Cát

Những ngày cuối tháng 5 các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã Gia Cát đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 theo sự chỉ đạo của cấp trên.

 

Đến dự lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND xã, UBND xã, UB MTTQ xã và các đoàn thể xã, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ tổng kết, các đại biểu và phụ hunh ,học sinh cùng nghe các báo cáo tổng kết năm học của các trường, biết được thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới. Tại buổi lễ tổng kết năm học, các trường công bố quyết định và tặng thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có thành tích cao trong học tập nhằm động viên khích lệ các thầy cô và học sinh tiếp tục phấn đấu trong năm học mới. Cũng tại buổi lễ các trường học trên địa bàn đã nêu các đề xuất kiến nghị các khó khăn về cơ sở vật chất đề Nghị chính quyền địa phương, Phòng giáo dục và đào tạo, UBND huyện xem xét đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để các trường đạt chuẩn theo bộ tiêu chí XDNTM Nâng  Cao giai đoạn 2021 - 2025. ( Trường THCS , Trường Mầm Non Gia Cát)

Cùng với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của các tập thể trường sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên trong những năm học tiếp theo.

Kết thúc buổi tổng kết, các trường bàn giao học sinh về nghỉ hè và tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, đảm bảo cho các em có kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn bên gia đình.

123

CC VHXH 

About